Tịnh Biên trao huy hiệu Đảng đợt 2-9
Ngày 6/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 21 đồng chí cao niên tuổi Đảng trên địa bàn huyện. Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên Phan Văn Cường tham dự buổi lễ.

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Tịnh Biên có 3 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 9 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên Phan Văn Cường đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt này trong công cuộc xây dựng, phát triển quê hương Tịnh Biên. Đồng thời, mong mỏi các đồng chí tiếp tục cống hiến cho địa phương trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là tuyên truyền, nêu gương cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước, sẵn sàng tham gia vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 cùng các nhiệm vụ khôi phục, phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)