Xã Tân Lợi tăng cường công tác đảm bảo ANTT trong dịp lễ Sen Đon Ta của bà con dân tộc Khmer
Nhằm đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn trong thời gian diễn ra lễ Sen Đon Ta của bà con dân tộc Khmer, nhất là ở các điểm chùa, lực lượng công an xã Tân Lợi đã chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp cùng Ban chỉ huy quân sự xã, tổ chức tuần tra bài trừ các tệ nạn xã hội, đảm bảo ANTT tại địa bàn.

Theo đó, lực lượng Công an đã tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là chấp hành các nội quy, quy định của địa phương về ANTT và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Tổ chức tuần tra giữ gìn trật tự an toàn giao thông, riêng đối với các điểm chùa, tổ chức phân công lực lượng trực ở các ngày cao điểm. Song song đó, kêu gọi người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh để kẻ xấu lợi dụng phong tục tập quán mà xúi giục, kích động, làm mất ANTT trên địa bàn, phát huy tốt tinh thần toàn dân đoàn kết bảo vệ an ninh tổ quốc, để bà con Khmer vui lễ an toàn, lành mạnh.

Huyền Linh