Huyện ủy Tịnh Biên trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên vừa tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí cao niên tuổi đảng.

Đợt này, Đảng bộ huyện Tịnh Biên có 9 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, gồm: 1 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 1 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 2 đồng chí 45 năm tuổi đảng; 2 đồng chí 40 năm tuổi đảng; 3 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên Phan Văn Cường thông báo với các đồng chí cao niên tuổi đảng về kết quả tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và phát triển kinh tế - xã hội của huyện Tịnh Biên trong năm 2021.
Đồng thời, đề cao vai trò của các đồng chí cao niên tuổi đảng vì những đóng góp tích cực cho địa phương thời gian qua. Qua đó, mong mỏi các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người đảng viên, nêu gương cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước và tiếp tục đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng quê hương Tịnh Biên ngày càng giàu đẹp.

Phan Hữu (Tịnh Biên)