Ban dân vận Tỉnh ủy An Giang trao tặng vật tư y tế tại huyện Tịnh Biên
Chiều ngày 13/11, Đoàn công tác Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang phối hợp cùng Hội LHTNVN tỉnh và Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên tổ chức trao tặng vật tư y tế cho huyện Tịnh Biên.

Tham gia đoàn công tác có đại diện cơ quan Thường trực phía Nam Ban Dân vận Trung ương - đồng chí Cao Hồng Hưng - Phó Vụ Trưởng cơ quan thường trực tại thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Thị Liêm – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Phan Duy Bằng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đơn vị tài trợ.

Đoàn công tác đã trao tặng đồ bảo hộ, khẩu trang y tế, bình oxy loại 8 lít và đồng hồ gắn bình oxy phục vụ trạm y tế lưu động, túi thuốc A-B (loại không có máy SpO2), tổng kinh phí trên 160 triệu đồng, do CLB Chuyến xe yêu thương, Công ty Nhà Gốm Nhật, Công ty GOS, Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam, chương trình “Bệnh viện tại nhà” cùng tài trợ.
Chia sẽ tại buổi trao tặng, đồng chí Cao Hồng Hưng - Phó Vụ Trưởng cơ quan thường trực Ban Dân vận TW tại thành phố Hồ Chí Minh mong rằng, với sự chung sức của các nhà tài trợ, cũng như của toàn xã hội cùng sẻ chia trong công tác phòng, chống Covid-19, huyện Tịnh Biên sẽ sớm kiểm soát tốt, ngăn chặn dịch bệnh, cùng cả nước  sớm đẩy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.
Hoạt động  có ý nghĩa thiết thực, kịp thời hỗ trợ cho địa phương trang bị đầy đủ thiết bị, vật tư y tế để chăm sóc, theo dõi, điều trị cho các bệnh nhân  mắc bệnh Covid-19. Đồng thời, thể hiện sự chung tay của các cấp, ngành, cá nhân và tổ chức xã hội nỗ lực ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Nguyễn Hảo ( Tịnh Biên)