Your Website Title
Tịnh Biên: Trao xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học nhân dịp nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022
Chiều 30-8, Liên đoàn Lao động huyện Tịnh Biên phối hợp với Công đoàn ngành Y tế An Giang tổ chức trao xe đạp, học bổng Tôn Đức Thắng và quà “Tiếp bước đến trường”cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022.

Responsive image

Trao xe đạp cho các em học sinh
Đợt này, có 53 học sinh là con, em công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được trao tặng quà, trong đó:trao 40 phần quà tiếp bước đến trường, 5 suất học bổng Tôn Đức Thắng từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn và Hội Khuyến học huyện Tịnh Biên hỗ trợ; 01 tấn gạo từ sự hỗ trợ của doanh nghiệp; 08 xe đạp do Công đoàn ngành Y tế An Giang hỗ trợ cho các em học sinh, với tổng kinh phí thực hiện khoảng 60 triệu đồng.
Em Nguyễn Thị Kiều Hương, học sinh lớp 11A6, trường THPT Chi Lăng chia sẻ: “Nhận được phần học bổng Tôn Đức Thắng do Liên đoàn Lao động Tịnh Biên hỗ trợ em rất mừng, vì năm học mới đã đến, em có thể mua sắm thêm các dụng cụ học tập đầy đủ hơn. Em xin cám ơn các mạnh thường quân đã hỗ trợ, ước mơ tương lai của em là được vào học ngành Y, em sẽ cố gắng học thật giỏi, trở thành một bác sĩ tốt, để không phụ lòng của cha mẹ, sự giúp đỡ của mọi người”.
Đây là những phần quà hết sức thiết thực đối với học sinh nghèo, góp phần chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để các em bước vào năm học mới 2021-2022 trước ảnh hưởng của dịch COVID-19./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)