Ban Trị sự PGHH xã Tân Lập tặng quà cho bà con gặp khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Trung
Sáng ngày 12-10-2021, Ban Trị sự PGHH xã Tân Lập đến trao tặng 150 phần quà cho gia đình khó khăn và hộ cách ly y tế tại nhà trên địa bàn xã Vĩnh Trung. Mỗi phần quà trị giá 230 nghìn đồng, gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm thiết, do các mạnh thường quân và bà con đóng góp.

Trong hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Ban Trị sự PGHH xã đã phối hợp cùng địa phương để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, hộ cách ly tại nhà trên địa bàn. Những phần quà trao tặng đến bà con tuy không nhiều về vật chất nhưng là sự quan tâm, sẻ chia của các ngành, các cấp đến những hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong lúc khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.
Thời gian tới, xã Vĩnh Trung tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các giải pháp phòng, chống dịch để cùng địa phương phát huy tinh thần đoàn kết, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân, sớm khôi phục  lại sản xuất – kinh doanh trên địa bàn xã./.

Phan Loan (VT)