Your Website Title
Xã Tân Lợi tiếp tục triển khai phương án phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trong thời gian tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ
Thực hiện Công văn số 6096, ngày 05 tháng 10 năm 2021 của UBND huyện Tịnh Biên về việc thực hiện các biện pháp cấp bách tạm thời để kiểm soát nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid -19. Xã Tân Lợi tổ chức triển khai nhiều phương án phòng, chống dịch Covid -19 để đảm bảo an toàn cho người dân.

Responsive image

Nội dung công văn 6096 nêu rõ, xã Tân Lợi sẽ áp dụng thực hiện theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ từ ngày 5/10/2021 cho đến khi có thông báo mới, do hiện nay số lượng người dân về quê tự phát rất đông. Theo đó, địa phương tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, để người dân không được lơ là, chủ quan. Đặc biệt là vận động bà con đã trở về địa phương cần tuân thủ nghiêm việc cách ly y tế, không tự ý ra khỏi nhà. 
Đồng thời, tăng cường hơn nữa công tác tuần tra, kiểm soát, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch, vận động các mạnh thường quân chăm lo ASXH cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách và người dân hiện đã trở về địa phương bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19./.

Huyền Linh(Tân Lợi)