Xã Tân Lợi phát 500 suất ăn sáng cho người dân lao động ngoài tỉnh trở về địa phương
Hiện nay, tình hình người dân ngoài tỉnh tiếp tục về quê gây rất nhiều khó khăn trong công tác kiểm soát dịch bệnh cũng như công tác ASXH. Trước tình hình trên, sáng ngày 6/10 các ngành, Mặt trận – đoàn thể xã Tân Lợi tổ chức phát 500 suất ăn sáng cho người dân lao động ngoài tỉnh trở về địa phương.

Trung bình mỗi ngày vào buổi sáng, địa phương sẽ tiếp nhận 500 suất ăn và trao đến tận nhà cho bà con trở về địa phương phải thực hiện cách ly y tế tại nhà. Những suất ăn miễn phí được ông Phan Văn Hải – Trưởng Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo và Tịnh thất Giác Ngộ xã An Hảo hỗ trợ.
Ngoài việc chăm lo các chính sách ASXH, các ngành, Mặt trận – đoàn thể xã còn tổ chức tuyên truyền người dân thực hiện thông điệp “5K”, tổ chức phát khẩu trang, nước súc miệng, hướng dẫn các biện pháp thực hiện cách ly tại nhà, vận động bà con chấp hành nghiêm việc “ai ở đâu ở đó” để đảm bảo an toàn cho bản thân gia đình và cộng đồng.

Huyền Linh(Tân Lợi)