Sở GD-ĐT làm việc với TX. Tịnh Biên

Năm học 2023 - 2024, trên địa bàn thị xã Tịnh Biên có 22 trường mầm non, mẫu giáo,  với hơn 4.400 trẻ; 28 trường tiểu học, 14 trường THCS và 2 trường tiểu học - THCS, với khoảng 600 lớp và hơn 18.000 học sinh. Trong đó, hơn 30% học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số Khmer.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trần Thị Ngọc Diễm đề nghị Thị ủy, UBND TX. Tịnh Biên, ngành giáo dục thị xã tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục; ngành giáo dục thị xã cần phối hợp với ngành liên quan có phương án rà soát, đề xuất sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất giáo dục; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học; tích cực triển khai đổi mới chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông; nâng cao công tác giáo dục đạo đức, phòng, chống bạo lực học đường, xây dựng văn hóa trường học….

Thay mặt lãnh đạo thị xã, Bí thư Thị ủy Tịnh Biên Nguyễn Hồng Đức trân trọng cảm ơn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thời gian qua đã hỗ trợ, giúp đỡ, góp phần thúc đẩy ngành giáo dục của thị xã phát triển. Đồng thời, mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ để ngành giáo dục của địa phương phát triển hơn nữa, nâng cao dân trí, đưa thị xã trẻ Tịnh Biên phát triển nhanh, bền vững./.

Thanh Thiện