Triển khai tác phẩm của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng vào sinh hoạt chi bộ

Thực hiện hướng dẫn số 39-HD/BTGTU của Ban Tuyên giáo Thị ủy về việc triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tại buổi sinh hoạt chi bộ tháng 4, các đảng viên thuộc Chi bộ Bảo hiểm xã hội đã được nghe đồng chí Phó Bí thư chi bộ giới thiệu tóm tắt nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam”” của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng.
Qua đó, đảng viên trong chi bộ nắm được những nội dung cốt lõi, giá trị của tác phẩm, thành tựu đối ngoại của đất nước, của địa phương. Khơi dậy niềm tự hào, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, phát huy vai trò của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan đơn vị trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền những nội dung cốt lõi của tác phẩm, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Kết thúc buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Nguyễn Việt Đào, Bí thư chi bộ, giám đốc BHXH thị xã đánh giá: Chi bộ đã triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo. Chi bộ chọn và triển khai đợt học tập, sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng, nghiêm túc, thường xuyên thông qua sinh hoạt hằng tháng, sinh hoạt chuyên đề của chi bộ về nội dung Tác phẩm “Xây dựng và phát nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam” của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng; nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất về ý chí, hành động trong toàn hệ thống chính trị và xã hội về những nội dung cốt lõi, giá trị của tác phẩm, góp phần hiệu quả vào công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, thông tin sai sự thật của các thế lực thù địch, cơ hội chính trị nhằm phá hoại mối quan hệ đối ngoại, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Việt Đào – BHXH Tịnh Biên