Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TX Tịnh Biên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, hàng triệu người con ưu tú đã đi theo tiếng gọi của non sông, hiến dâng trọn tuổi thanh xuân cho Tổ quốc, biết bao mồ hôi, nước mắt và cả máu xương của biết bao thế hệ người con Việt Nam đã nằm lại dưới lòng đất mẹ.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo thị xã cùng đoàn viên thanh niên, các cán bộ chiến sĩ và Nhân dân địa phương đã tiến hành các nghi thức dâng hoa và thắp hương tưởng niệm cho trên 10.000 phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các mẹ, các chị, các anh đã anh dũng hy sinh, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ đồng bào.

Hoạt động thể hiện sự tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc; thể hiện sự biết ơn, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng thời giáo dục cho các đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống, đạo lý cao đẹp của dân tộc ta, phát huy tinh thần yêu nước, củng cố và bồi đắp niềm tin vào sự nghiệp cách mạng mà Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn và Nhân dân ta đã lựa chọn./.

Nguyễn Hảo