Thị xã Tịnh Biên họp mặt và hội thi khéo tay hay làm chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống anh hùng của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tinh thần ngày  Quốc tế phụ nữ 8/3 bất diệt.

Dịp này, Ban Tổ chức cũng tổ chức Hội thi “khéo tay hay làm” gồm: thi nấu ăn và cắm hoa, với sự tham dự của 13 đội đến từ các đơn vị trên toàn thị xã. Kết quả, đội thi Sư đoàn Bộ binh 330 (Quân khu 9) đạt hạng nhất; giải nhì thuộc về đội thi Công an TX. Tịnh Biên.

Buổi họp mặt góp phần tôn vinh cán bộ, hội viên hội phụ nữ trên toàn thị xã trong trong xây dựng gia đình, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, động viên chị em tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm tại đơn vị và gia đình.

Thanh Thiện