111 công dân ưu tú thị xã Tịnh Biên sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Lễ giao nhận quân năm 2024 của thị xã Tịnh Biên sẽ được tổ chức vào lúc 07 giờ 00 phút, ngày 27/02/2024 (thứ ba). Được biết, từ ngày 20/02 các bộ phận đã chuẩn bị hoàn thành các mặt bảo đảm buổi lễ giao nhận quân năm 2024 được tiến hành long trọng, trang nghiêm, an toàn, tiết kiệm, phù hợp với tình hình thực tế, thực sự là ngày Hội Quốc phòng toàn dân, có ý nghĩa chính trị sâu sắc động viên giáo dục cho công dân sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Theo kế hoạch, 111 công dân ưu tú của thị xã Tịnh Biên sẽ thực hiện nghĩa vụ tại các đơn vị như: Giao Đại đội bộ binh 7, Tiểu đoàn bộ binh 511, Trung đoàn bộ binh 892, Bộ CHQS tỉnh An Giang 40 công dân;  Giao Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Biên phòng An Giang 40 công dân; Giao Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 3 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam bộ 31 công dân.

Đây là nhiệm vụ chính trị phát huy truyền thống cách mạng của địa phương, là ngày hội Quốc phòng toàn dân và của tuổi trẻ thị xã Tịnh Biên hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc và Quân đội nói chung, nhân dân thị xã Tịnh Biên nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN./.

Nguyễn Hảo