Ban thường vụ Thị ủy Tịnh Biên trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Thị ủy Tịnh Biên đã trao Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã. Trong đó, trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí; 01 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 45 năm tuổi Đảng có 5 đảng viên; 40 năm tuổi Đảng có 1 đảng viên và 30 năm tuổi Đảng có 6 đảng viên.

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và hứa sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy phẩm chất cao đẹp của người đảng viên, tiên phong, gương mẫu, chung sức xây dựng quê hương.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thị ủy Tịnh Biên, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Thanh Tân chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và trân trọng cảm ơn những cống hiến của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và quá trình xây dựng, phát triển huyện Tịnh Biên (nay là thị xã Tịnh Biên). Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người đảng viên, mãi là những chiến sĩ cộng sản kiên trung, xứng đáng với phần thưởng cao quý được Đảng trao tặng; chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm quý báu, đồng hành, đoàn kết cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị xã khai thác tốt các tiềm năng, thế mạnh, đưa đô thị trẻ vùng biên phát triển nhanh, bền vững, nâng cao đời sống Nhân dân, xứng đáng là địa phương hai lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Minh Triều