Chi đoàn Công an tỉnh An Giang khánh thành Công trình thanh niên “Thư viện xanh” tại xã An Cư

Công trình “Thư viện xanh” được bố trí tại khuôn viên sân trường, với diện tích gần 50m2, bao gồm: Mái che, nền lót gạch, trang bị bàn ghế, tủ, giá sách,… với nhiều đầu sách bổ ích, kiến thức đa dạng, phong phú, phục vụ và đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí, đời sống, thư giãn sau thời gian học hoặc nghỉ giữa giờ. Bên cạnh đó, thư viện cũng bố trí nhiều cây cảnh, hoa kiểng để tạo không gian thoáng mát, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Công trình thanh niên “Thư viện xanh” được Chi đoàn thanh niên thuộc các phòng chuyên môn- Công an tỉnh An Giang hỗ trợ 15 triệu đồng.
Việc khánh thành và đưa vào sử dụng “Thư viện xanh”  là món quà thiết thực và có giá trị tinh thần đối với giáo viên, học sinh vùng đồng bào dân tộc, miền núi, vùng kinh tế- đặc biệt khó khăn xã An Cư. Đồng thời, đây là hoạt động hướng tới vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Tháng thanh niên năm 2024./.