Giải Vô địch xe đạp địa hình trẻ quốc gia lần thứ 29 năm 2024 sẽ được tổ chức tại TX. Tịnh Biên, tỉnh An Giang

Thời gian tổ chức Giải Vô địch Xe đạp địa hình trẻ quốc gia lần thứ 29 năm 2024 dự kiến được tổ chức từ 15 đến 18 tháng 8 năm 2024. Địa điểm thi đấu tại thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Giải đấu gồm thi đấu cá nhân và đồng đội với các nội dung: Băng đồng tính giờ (XCT); Băng đồng tiếp sức (XCR); Băng đồng loại dần (XCE); Băng đồng tính điểm (XCC); Băng đồng Olympic cá nhân và đồng đội (XCO). Nội dung thi đấu của nam, nữ gồm các lứa tuổi: Lứa tuổi từ 16 trở xuống; Lứa tuổi 17 – 18; Lứa tuổi dưới 23 (U23).

Lịch thi đấu dự kiến từ 15 đến 18 tháng 8 năm 2024
 

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang có trách nhiệm phối hợp với Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức, điều hành giải theo đúng Luật thi đấu và Điều lệ quy định; đồng thời đảm bảo công tác an ninh, an toàn trong quá trình tổ chức giải và thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật.
Giải vô địch Xe đạp địa hình trẻ quốc gia lần thứ 29 năm 2024 được tổ chức nhằm phát triển, nâng cao thành tích thi đấu cho các vận động viên trẻ, qua đó phát hiện và đào tạo những vận động viên tài năng, có khả năng phát triển để tạo nguồn vận động viên cho đội tuyển quốc gia./.
 

Nguyễn Hảo