Tịnh Biên: Tuyên truyền phòng, chống tội phạm, phòng cháy, chữa cháy trong Nhân dân

Tuyên truyền phòng, chống tội phạm, phòng cháy, chữa cháy rừng

Theo đó, lực lượng Công an đã tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện công tác quản lý, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, đồ chơi nguy hiểm trẻ em bị cấm; Thông tin tình hình tội phạm xảy ra trên địa bàn phường thời gian qua; Các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, các phần tử xấu lợi dụng vấn đề an sinh xã hội, lợi dụng về dân tộc, tôn giáo để kích động gây mất an ninh trật tự…Từ đó nâng cao ý thức cảnh giác của Nhân dân.
Đặc biệt vào thời điểm nắng nóng, khô hanh, dễ xảy ra các vụ cháy, lực lượng Công an cũng đã tuyên truyền, nhắc nhở bà con, các chủ rừng cần thực hiện tốt biện pháp chăm sóc, quản lý và chủ động phòng, chống cháy rừng, nhanh chóng báo cho địa phương, lực lượng chức năng khi phát hiện cháy để kịp thời xử lý, dập cháy, đảm bảo an toàn cho người dân.
 

Trao 200 suất quà “Tiếp bước đến trường” cho các em học sinh

Kết hợp trong buổi tuyên truyền, Hội khuyến học thị xã Tịnh Biên cũng đã tổ chức trao tặng 200 phần quà “Tiếp bước đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Phú, tổng trị giá trao tặng 80 triệu đồng, do đoàn thiện nguyện phường Mỹ Long – TP. Long Xuyên tài trợ./.


Nguyễn Hảo