Xã Tân Lợi hoàn thành 17/19 chỉ tiêu nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025

Bên cạnh việc thực hiện các chính sách ASXH, xã Tân Lợi còn giữ vững các tiêu chí xã nông thôn mới. Trong đó, chú trọng thực hiện các tiêu chí không cần vốn, mở rộng các tuyến đường thu gom rác thải nhằm thực hiện tốt tiêu chí về môi trường. Đến nay, xã Tân Lợi đã hoàn thành 17/19 tiêu chí, đạt 89,47%, thực hiện 55/57 chỉ tiêu, đạt 96,49% theo Quyết định 1260 của UBND tỉnh, về việc ban hành Bộ tiêu chí Nông thôn mới, giai đoạn 2021 -2025.
Thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền  và Nhân dân xã Tân Lợi quyết tâm thực hiện các tiêu chí chưa đạt theo quyết định mới ban hành, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, đảm bảo tiến độ thực hiện. Khẩn trương rà soát, đánh giá lại kết quả thực hiện các tiêu chí, củng cố hồ sơ minh chứng chỉ tiêu đã hoàn thành. Tập trung thực hiện tốt các tiêu chí về cảnh quan môi trường, xử lý rác thải, hỗ trợ phát triển sản xuất, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân.

Huyền Linh